HOẠT ĐỘNG CÂU LẠC BỘ TOÁN HỌC
Đăng Ngày 14/02/2018

HOẠT ĐỘNG CÂU LẠC BỘ TOÁN HỌC

 

Được thành lập vào năm học 2012 – 2013, Câu lạc bộ Toán ban đầu thuộc quản lí của chi đoàn cán bộ giáo viên với mục tiêu là nơi trao đổi kinh nghiệm học tập và hoạt động chủ yếu là bồi dưỡng học sinh yếu kém, giải đáp những thắc mắc nhằm mang lại hiệu quả cao trong các kì kiểm tra và thi cho các em học sinh học tập tại trường. Những năm tiếp theo, câu lạc bộ Toán ngày càng vững mạnh cả về số lượng và chất lượng đồng thời cũng thu hút được nhiều học sinh tham gia.

Học sinh quan tâm câu hỏi từng kì trên bảng tin của CLB Toán.
 

Giải đáp thắc mắc trong buổi sinh hoạt của CLB.

Học sinh đang ôn tập chuẩn bị kiểm tra lần 2 năm học 2016-2017.

Để phù hợp với sự phát triển, câu lạc bộ chuyển về thuộc đơn vị tổ bộ môn Toán vào năm 2014 – 2015. Cùng với sự nổ lực của các thầy cô trong Tổ bộ môn Toán và tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ của các em thành viên, câu lạc bộ còn tổ chức nhiều sân chơi bằng các hoạt động ngoại khóa, gala nhằm giúp các em thấy được vai trò thiết thực của toán học trong cuộc sống và mối quan hệ khăng khít giữa toán học và các bộ môn khác; đồng thời tạo ra nhiều cơ hội để các em thể hiện bản thân và kĩ năng mềm đem lại niềm vui và hứng khởi trong những dịp đặc biệt trong năm giúp các em có tinh thần học tập tốt hơn.

Buổi ngoại khóa kết thúc với thật nhiều niềm vui.

Trải qua quá trình phát triển, bên cạnh hoạt động chính là bồi dưỡng trao đổi học tập, CLB đã có nhiều đổi mới và đa dạng về hình thức. Những câu hỏi đố vui và những bài đăng của ban cố vấn theo từng kì nhằm kích thích sự ham học hỏi và phát huy khả năng của bản thân được đưa ra ngày càng phong phú và mới mẻ.

Tuy chặng đường phát triển chưa đủ dài nhưng câu lạc bộ Toán học đã có nhiều đóng góp đáng kể mang lại hiệu quả tích cực trong quá trình học tập và đời sống của các em học sinh đang học tập tại trường. Câu lạc bộ đang cố gắng duy trì phát huy những thành quả đã đạt được và nâng cao chất lượng hoạt động của CLB hơn nữa trong thời gian tới ./.

HỒ TẤN LỰC – CHỦ NHIỆM CLB TOÁN