SƠ KẾT HỌC KỲ I – NĂM HỌC 2016 – 2017
Đăng Ngày 14/02/2018

SƠ KẾT HỌC KỲ I – NĂM HỌC 2016 – 2017

Sáng ngày 06/3/2017, nhằm đánh giá những kết quả đạt được của nhà trường trong Học kỳ I và đề ra những giải pháp, phương hướng ở học kỳ II, trường Dự bị đại học dân tộc trung ương Nha Trang tổ chức Lễ Sơ kết Học kỳ I, năm học 2016-2017. 

Đến dự với Lễ Sơ kết Học kỳ I, có lãnh đạo trường:

- Thầy Hồ Trường – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng;

- Thầy Hoàng Trọng Ngô, Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng. 

Ngoài ra còn có quý thầy, cô là Trưởng, Phó phòng, Tổ trưởng bộ môn, CBCCVC và đại diện học sinh của 21 lớp K34. 

Qua Báo cáo Sơ kết học kỳ I, thầy Hồ Trường – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng đánh giá cao những kết quả đạt được của thầy và trò trong thời gian qua. Đồng thời, thầy mong muốn CBCCVC và học sinh hãy cố gắng, phấn đấu hơn nữa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2016 – 2017.


Thầy Hồ Trường – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng đọc Báo cáo Sơ kết học kỳ I, năm học 2016 -2017.

Trong Lễ Sơ kết học kỳ I, lãnh đạo trường cũng trao tặng Giấy khen cho các tập thể và cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc trong xây dựng và phát triển nhà trường giai đoạn 1976-2016.

 

Lãnh đạo trường trao giấy khen cho tập thể đạt thành tích xuất sắc.Lãnh đạo trường trao giấy khen cho các cá nhân đạt thành tích xuất săc.

Năm học 2016-2017 diễn ra trong bối cảnh nhà trường có nhiều điều chưa thuận lợi ngay từ đầu năm học như: công tác tuyển sinh gặp nhiều khó khăn, chất lượng tuyển sinh đầu vào thấp, năng lực học tập của học sinh không đồng đều, phong tục tập quán, tín ngưỡng khác nhau; thời gian học tập ngắn (8 tháng), đối tượng học sinh luôn thay đổi qua mỗi năm học, cơ sở vật chất còn thiếu. Song với tinh thần trách nhiệm, lòng yêu nghề và tâm huyết với sự nghiệp giáo dục con em đồng bào dân tộc thiểu số; ý thức vươn lên trong học tập của học sinh; CBCCVC và học sinh toàn trường đã khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt kế hoạch và nhiệm vụ của học kỳ I. 

Với những kết quả đạt được trong HKI là tiền đề để CBCCVC và học sinh toàn trường tiếp tục giữ vững và phát huy trong học kỳ II, quyết tâm phấn đấu hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm học 2016-2017 mà Nghị quyết của Chi bộ và Nghị quyết Hội nghị CBVC đã đề ra.

Ban biên tập