Tin tức tổng hợp
VIDEO HOẠT ĐỘNG TRƯỜNG
Thư viện
Liên kết web
Lượt truy cập
Hoạt động chào mừng 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Hoạt động chào mừng 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
(26/3/1931 – 26/3/2017)

Hòa chung không khí sôi động của tuổi trẻ cả nước chào mừng Kỉ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017), BCH Đoàn trường Dự bị đại học dân tộc trung ương Nha Trang đã tổ chức nhiều hoạt động đầy ý nghĩa, tươi vui được các ĐVTN tham gia nhiệt tình, hứng khởi trong ngày 26/3.
5 giờ 30 sáng, hơn 100 ĐVTN tham gia tích cực “Ngày Chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” do Thành đoàn phát động.


Các vận động viên tham gia Chạy Olympic tập trung tại Sân KTX

08 giờ, tại Sân vận động 305 Nguyễn Thị Minh Khai đã diễn ra trận chung kết giữa các đội bóng: Nam 34A4 – 34B4, Nữ 34A2 – 34B2. Chiến thắng chung cuộc dành cho 2 đội bóng xuất sắc 34B4 (Nam) và 34A2 (Nữ).Đại diện BCH Đoàn trường trao giải cho các đội bóng xuất sắc.

19 giờ tại Sân Kí túc xá, BCH Đoàn trường đã tổ chức buổi “Sinh hoạt truyền thống” nhằm gặp mặt các Cựu bí thư đoàn trường qua các thời kì, ôn lại truyền thống 86 năm vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và giao lưu văn nghệ giữa các ĐVTN.
Đến dự buổi “Sinh hoạt truyền thống” có sự góp mặt của đồng chí Hoàng Trọng Ngô – Phó bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, quý Thầy cô là Trưởng phòng, trưởng bộ môn, các Cựu bí thư Đoàn trường qua các thời kì và tất cả các ĐVTN trong nhà trường cũng có mặt đông đủ.


Ban tổ chức cùng Cựu bí thư đoàn trường qua các thời kì chụp hình lưu niệm

Buổi Sinh hoạt diễn ra trong không khí ấm áp, tươi vui nhưng cũng không kém phần trang nghiêm với Bài diễn văn ôn lại truyền thống của Đoàn do đ/c Nguyễn Văn Hải – Bí thư Đoàn trường báo cáo.

Đ/c Nguyễn Văn Hải – Bí thư Đoàn trường đọc diễn văn Ôn lại truyền thống của Đoàn

Nhân dịp này, Đoàn trường tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên học kì I, tặng Giấy khen của Thành đoàn Nha Trang cho các bí thư Chi đoàn học sinh có nhiều đóng góp cho phong trào hoạt động của Đoàn trường. 

Đ/c Nguyễn Ngọc Văn trao Giấy khen cho các Bí thư chi đoàn xuất sắc học kì I

Cũng trong buổi Sinh hoạt, BCH Đoàn trường trao 43 suất học bổng Khuyến học – Khuyến tài cho 43 cá nhân có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong học tập với trị giá 200.000 đồng/suất. Đây là một việc làm có ý nghĩa, được Đoàn trường duy trì hàng năm.


Đ/c Hoàng Trọng Ngô trao Học bổng Khuyến học khuyến tài

Phần Giao lưu với khản giả bằng các câu hỏi tìm hiểu kiến thức về tổ chức Đoàn cũng được ĐVTN hưởng ứng sôi nổi.
Trong phần Giao lưu văn nghệ có sự góp mặt của đồng chí Nguyễn Gia Thế - cựu bí thư Đoàn trường, tổ trưởng bộ môn Xã hội với bài hát “Thanh niên xung phong”. Thầy cũng nhắc nhở các học sinh, hãy tự hào là Thanh niên, cùng cố gắng tích cực tham gia vào các hoạt động của Đoàn dù ở bất cứ nơi đâu.

Đ/c Nguyễn Gia Thế tham gia Giao lưu Văn nghệ

Kỉ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn là một dịp quan trọng để mỗi tổ chức cơ sở Đoàn, đoàn viên, thanh niên ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn, đồng thời tự mình nâng cao nhận thức và hành động, góp sức xây dựng Đoàn vững mạnh. Mỗi đoàn viên, thanh niên hôm nay cần phải trang bị hành trang truyền thống, tri thức, tinh thần tình nguyện và lối sống đẹp, học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức của Bác Hồ để xứng đáng là thế hệ xây dựng đất nước tương lai. 
Phan Thị Hà Linh – Đoàn thanh niên
 
TRƯỜNG DỰ BỊ ĐẠI HỌC DÂN TỘC TRUNG ƯƠNG NHA TRANG
Địa chỉ: 46 Nguyễn Thiện Thuật - Nha Trang - Khánh Hòa
Điện thoại: (0258) 3526617 - (0258) 3523761  Fax: (0258) 3522704