DANH SÁCH TRÚNG TUYỂN ĐỢT 2 - NĂM HỌC 2022-2023
Đăng Ngày 12/10/2022

Danh sách trúng tuyển đợt 2: xem tại đây

I. Thủ tục nhập học: Khi nhập học, Thí sinh nộp các giấy tờ sau:

 I. Hồ sơ học sinh (nộp ngay khi nhập học):

1/ Giấy báo nhập học (bản chính).

2/ Học bạ THPT hoặc tương đương; Giấy chứng nhận kết quả thi THPT 2022; Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời 2022 hoặc Bằng Tốt nghiệp THPT (bản chính và 01 bản sao có công chứng).

3/ Bản sao giấy khai sinh (không được sử dụng bản photocopy)

4/ Các giấy tờ xác nhận đối tượng ưu tiên như (nếu có): giấy chứng nhận con liệt sĩ, thẻ thương binh hoặc thẻ chứng nhận được hưởng chính sách như thương binh của bản thân hoặc của bố mẹ (2 bản sao có công chứng). . .

5/ Bản sao CCCD (hoặc CMND) có công chứng để đăng ký tạm trú tại trường; 4 ảnh (2x3), 4 ảnh (3x4), 4 ảnh (4x6) mới chụp (trong vòng 3 tháng trước) để làm thẻ học sinh và các loại hồ sơ khi nhập học.

6/ Giấy chuyển sinh hoạt Đảng (nếu có), sổ Đoàn viên.

7/ Sơ yếu lý lịch (theo mẫu của Trường hoặc mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo) ghi đầy đủ thông tin, có xác nhận của địa phương và có dấu giáp lai hình.

Mẫu sơ yếu lý lịch (tải tại đây)

8/ Bản sao Bảo hiểm Y tế.  

II. Vật dụng chuẩn bị cho sinh hoạt, học tập:

1/ Học sinh được ở nội trú 100% và không được mang xe máy, xe đạp vào Trường.

2/ Đồ dùng cá nhân cần mang theo: một đôi giày thể thao, một bộ quần áo dân tộc truyền thống… (nhà trường cấp: màn, mền, chiếu, đồ dùng học tập…).

3/ Học sinh chuẩn bị tiền ăn trong thời gian 1 tháng khi nhà trường chưa cấp học bổng. 4/ Yêu cầu học sinh mang theo sách giáo khoa cho các khối học như sau:

- Khối A: sách giáo khoa, sách tham khảo lớp 10,11 và 12 các môn Toán học, Vật lý, Hóa học, Tin học.

- Khối A1:  Từ điển Anh – Việt, Việt - Anh; sách Ngữ pháp tham khảo; sách giáo khoa, sách tham khảo lớp 10, 11 và 12 các môn Toán học, Vật lý, Tin học.

- Khối B: sách giáo khoa, sách tham khảo lớp 10,11 và 12 các môn Toán học, Hoá học, Sinh học, Tin học.

- Khối C: sách giáo khoa, sách tham khảo các lớp 10,11 và 12 của các môn Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Tin học và Atlat (cho môn Địa lý); vở học lớp 10, 11, 12 (cho môn Ngữ văn).

- Khối D1: Từ điển Anh – Việt, Việt – Anh; sách Ngữ pháp tham khảo; sách giáo khoa, sách tham khảo lớp 10,11 và 12 môn Toán học, Tin học; sách giáo khoa và vở học môn Ngữ Văn lớp 10,11,12.

- Ngoài ra, học sinh cần mang theo máy tính bỏ túi (được Bộ GD-ĐT cho phép sử dụng khi thi) để học các môn cần sử dụng máy tính.

Chú ý :

+ Mục I.2 đối với học sinh chưa nộp bản chính cho Hội đồng tuyển sinh.

+ Các giấy tờ ở mục I.4, I.5 học sinh phải mang theo bản chính để nhà trường đối chiếu với bản sao khi nộp hồ sơ.

+ Trong thời gian học sinh học tập tại trường, nhà trường tiếp tục kiểm tra hồ sơ của học sinh, nếu phát hiện có sai phạm thì học sinh sẽ bị xử lý theo quy chế hiện hành.