NHIỀU HOẠT ĐỘNG ĐOÁN 'XUÂN SUM VẦY"
Đăng Ngày 14/02/2018

CĐ TRƯỜNG DỰ BỊ ĐẠI HỌC DTTW NHA TRANG: 

NHIỀU HOẠT ĐỘNG ĐÓN “XUÂN SUM VẦY” !

Thực hiện Công văn số 261/CĐN-CSPL ngày 21/10/2016 của Công đoàn Giáo dục Việt Nam về việc triển khai kế hoạch chăm lo Tết Nguyên đán Đinh Dậu - 2017 cho CB-NG-NLĐ, vào ngày 21/1/2017 (nhằm ngày 24 tháng Chạp), Công đoàn Trường Dự bị Đại học DTTW Nha Trang đã tổ chức buổi liên hoan, gặp mặt truyền thống thân mật với chủ đề “Xuân Sum vầy” cho các thế hệ CB-NG-NLĐ đã và đang công tác tại trường 40 năm qua.

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí thân tình, ấm cúng nhưng cũng không kém phần sôi động với trò chơi quay số mở thưởng có tổng trị giá giải thưởng hơn 8 triệu đồng. Nhân dịp này, bên cạnh tiền thưởng Tết theo quy định, mỗi CB-NG-NLĐ còn được nhận một phần quà Xuân trị giá gần 400 ngàn đồng.

Gặp mặt truyền thống “Xuân sum vầy”.
 

Trước đó, kết hợp với chính quyền, Đoàn TN, CĐ trường đã tiến hành 2 hoạt động thường niên là: 
1/ Tổ chức thăm hỏi 2 cháu bị nhiễm chất độc da cam tại xã Ninh Quang, huyện Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa và tặng 2 suất quà trị giá 1,4 triệu đồng; 


Tặng quà các cháu nhiễm chất độc da cam.
 

2/ Trao tặng các hộ đồng bào dân tộc thiểu số nghèo ở xã miền núi Yang Ly, huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa 144 suất quà tết gồm gạo, dầu ăn, nước mắm, bột ngọt, bánh kẹo v.v. trị giá hơn 10 triệu đồng.


Tặng quà tết đại diện chính quyền xã Yang Ly.
 

Ngoài ra, thực hiện Quyết định 04/QĐ-CĐN ngày 9/1/2017 của Công đoàn Giáo dục Việt Nam “Về việc hỗ trợ nhà giáo, người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu – 2017”, Công đoàn trường đã rà soát, lựa chọn đúng đối tượng, tổ chức thăm hỏi và trao số tiền được phân bổ cho 03 công đoàn viên (mỗi suất là 1 triệu đồng).


BCH công đoàn trao quà cho giáo viên có hoàn cảnh khó khăn
 

Những hoạt động trước thềm năm mới với chủ đề “Xuân Sum vầy” kể trên đã thể hiện tấm lòng đồng cảm, sẻ chia của CB-NG-NLĐ Trường Dự bị Đại học DTTW Nha Trang; đồng thời cũng mang đến nhiều niềm vui, phấn khởi và động lực mới cho CB-NG-NLĐ toàn trường trước một năm mới Đinh Dậu – 2017 hứa hẹn nhiều thành công mới./.

Phan Thu Hương – CĐ Trường Dự bị Đại học DTTW Nha Trang