HỘI GIẢNG GIÁO VIÊN DẠY GIỎI NĂM HỌC 2016 - 2017
Đăng Ngày 14/02/2018

HỘI GIẢNG GIÁO VIÊN DẠY GIỎI NĂM HỌC 2016 – 2017

Thực hiện kế hoạch năm học 2016 – 2017, ngày 25/3/2017, trường Dự bị đại học dân tộc trung ương Nha Trang đã tổ chức Hội giảng giáo viên dạy giỏi năm học 2016 – 2017.

Về dự với Hội giảng có Thạc sĩ Hồ Trường – Hiệu trưởng, Thạc sĩ Hoàng Trọng Ngô – Phó Hiệu trưởng và các trưởng, phó Phòng, Tổ bộ môn cùng toàn thể giáo viên của trường.

Phát biểu khai mạc Hội giảng giáo viên dạy giỏi năm học 2016 – 2017, Thạc sĩ Hồ Trường – Hiệu trưởng đã nhấn mạnh tầm quan trọng của hoạt động giảng dạy và Hội giảng giáo viên dạy giỏi của trường. Đồng thời, Thạc sĩ Hồ Trường cũng gửi lời chúc tốt đẹp đến quý thầy cô giáo các trường bạn đã tham gia Ban giam khảo và các giáo viên tham gia Hội giảng.

Thạc sĩ Hồ Trường – Hiệu trưởng – phát biểu khai mạc

Trong chương trình khai mạc, Ban chấp hành Công đoàn và Chi đoàn CB-GV đã tặng hoa và quà cho các giáo viên tham gia Hội giảng.

Ban chấp hành Công đoàn tặng quà cho các giáo viên tham gia Hội giảng.

Chi đoàn CB-GV tặng hoa cho các giáo viên tham gia Hội giảng.

Các giáo viên tham gia Hội giảng giáo viên dạy giỏi năm học 2016 – 2017 đã phát huy những khả năng sư phạm, kiến thức chuyên môn để đem đến những tiết học hấp dẫn, hiệu quả.

Giáo viên và học sinh hăng say trong tiết học.

Kết thúc Hội giảng giáo viên dạy giỏi năm học 2016 – 2017, với những nỗ lực của quý thầy cô giáo tham gia Hội giảng, kết quả có 07/07 giáo viên đạt tiết dạy Giỏi.

Bế mạc Hội giảng, Thạc sĩ Hồ Trường – Hiệu trưởng – chúc mừng Hội giảng đã thành công tốt đẹp, chúc quý thầy cô đã đạt tiết dạy Giỏi. Hiệu trưởng cũng mong rằng, qua Hội giảng này, quý thầy cô hãy phát huy hơn nữa những tiết dạy của mình để các đồng nghiệp có thể trao đổi kinh nghiệm và các em học sinh có những tiết học lí thú, hiệu quả. Đồng thời, với khả năng sư phạm và kiến thức chuyên môn vững vàng, quý thầy cô sẽ góp phần rất lớn vào thắng lợi nhiệm vụ năm học 2016 – 2017 của nhà trường.

BAN TỔ CHỨC HỘI GIẢNG