CHIA TAY CÔ NGUYỄN THỊ MINH NGUYỆT - ẤM ÁP NGHĨA TÌNH
Đăng Ngày 14/02/2018

Chia tay Cô Nguyễn Thị Minh Nguyệt - ấm áp nghĩa tình!


Ba mươi tư năm gắn bó với nghề, với phấn trắng bảng đen, với bao lớp lớp học trò, đến nay Cô Nguyễn Thị Minh Nguyệt, trưởng bộ môn Lí – Sinh, một người Cô, người đồng nghiệp, đã hoàn thành xong "Sứ mệnh thiêng liêng", đưa hàng ngàn con đò cập bến tri thức. Trong niềm xốn xang, xúc động ấy, hôm nay ngày 11/03/2017, Ban giám hiệu nhà trường long trọng tổ chức buổi tiệc chia tay cô Nguyễn Thị Minh Nguyệt về nghỉ hưu theo chế độ.
 

Thầy Hồ Trường – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường tặng Quà chia tay cô Nguyệt
 

Buổi tiệc chia tay có sự tham dự của Ban giám hiệu nhà trường, trưởng phó các Phòng, Tổ bộ môn, Bí thư Đoàn thanh niên, Chủ tịch công đoàn và các thành viên của tổ Bộ môn Lí – Sinh. 

Với những bó hoa, món quà của các đơn vị, đồng nghiệp là tình cảm yêu thương, quý mến dành tặng cho cô. Buổi tiệc chia tay cũng là dịp để quý thầy cô cùng ôn lại những kỉ niệm gắn bó với cô Minh Nguyệt trong thời gian 16 năm cô công tác tại trường. 

Cô Phan Thị Thu Hương – P. Chủ tịch Công đoàn tặng quà chia tay cô Nguyệt


Đại diện BCH Đoàn TN tặng quà chia tay cô Nguyệt


P.TC- HC và P. KH - TC tặng quà chia tay cô Nguyệt


Phòng công tác - học sinh tặng quà chia tay cô Nguyệt


P.QT - TB và Tổ Xã hội tặng quà chia tay cô Nguyệt

Tổ Ngoại ngữ - Tin học tặng hoa chúc mừng cô Nguyệt

 

Chia tay cô Minh Nguyệt về nghỉ hưu với nhiều tình cảm lưu luyến. Ba mươi tư năm công tác trong nghề, mười sáu năm gắn bó với nhà trường. Cô đã cống hiến tuổi xanh, sự nhiệt huyết và kinh nghiệm chuyên môn cho sự nghiệp trồng người. Cô là tấm gương về đạo đức, phẩm chất, và đặc biệt là về tinh thần cống hiến cho sự nghiệp nghiên cứu khoa học trong và ngoài nhà trường với rất nhiều bài báo được đăng trên các tạp chí và nhiều đề tài nghiên cứu khoa học có chất lượng. Cô không chỉ là người đồng nghiệp, mà còn là “Người thầy” của các giáo viên trẻ trong tổ Lí bởi tất cả đều do 1 tay cô hướng dẫn, dìu dắt. Nhờ sự nghiêm khắc của Cô, các giáo viên trong tổ đã dần trưởng thành, cũng theo bước Cô phấn đấu đạt được nhiều kết quả đáng tự hào. 

Cô Nguyễn Hoàng Yến thay mặt Tổ bộ môn Lí – Sinh tặng quà chia tay


Tổ Hóa tặng quà chia tay cô Nguyệt


Tổ Toán tặng quà chia tay cô Nguyệt


Tổ Ngữ văn tặng quà chia tay cô Nguyệt

Dù đã chính thức nhận quyết định nghỉ hưu nhưng Cô vẫn còn gắn bó với trường, với tổ bộ môn, vẫn nhận hướng dẫn 1 giáo viên tập sự và giúp đỡ cho các giáo viên trẻ trong sự nghiệp dạy học và nghiên cứu khoa học, đồng hành cùng Tổ Lí – sinh hoàn thành nhiệm vụ năm học 2016 -2017.

Xin gửi tới Cô lời cảm ơn, lòng cảm phục và niềm kính trọng sâu sắc trước những đóng góp của cô trong suốt những năm gắn bó cùng nhà trường và tổ bộ môn Lí - Sinh. Kính chúc cô và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc. Dự bị đại học trung ương Nha Trang luôn là mái nhà của Cô, của các thế hệ giáo viên, chuyên viên đã và đang công tác tại trường và của tất cả học sinh thân yêu. Xin trích đoạn thơ “Tản mạn về hưu” của cô Nguyệt để kết đoạn tâm tình:

“Thôi từ đây xin tạm biệt mái trường

Sống khỏe, sống vui cho cuộc đời tươi mãi

Phấn trắng bảng đen trong ta còn đọng lại

Đồng nghiệp ơi nhớ nhớ thương thương”.

Cô Nguyễn Thị Minh Nguyệt trong niềm hạnh phúc sau buổi chia tay
 

Người viết: Phan Thị Hà Linh – Tổ bộ môn Lí - Sinh