HƯỚNG VỀ NGUỒN CỘI
Đăng Ngày 14/02/2018

HƯỚNG VỀ NGUỒN CỘI

Trong những ngày Tết Nguyên Đán Đinh Dậu 2017, với không khí vui tươi phấn khởi “Mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Đinh Dậu”, lãnh đạo nhà trường đã đi thăm hỏi, chúc Tết quý thầy cô nguyên là lãnh đạo chi bộ Đảng, Ban giám hiệu nhà trường qua các thời kỳ. Với tình cảm “hướng về nguồn cội” đối với những bậc lão thành đã dày công xây dựng và phát triển nhà trường qua những chặng đường khó khăn của đất nước, lãnh đạo trường đã chúc sức khỏe đến các vị nguyên lãnh đạo và hứa sẽ phấn đấu giữ gìn, phát huy truyền thống của nhà trường hơn 40 năm qua.

Lãnh đạo trường chúc Tết Thầy Trần Quang (ngồi bên phải) – nguyên Hiệu trưởng nhà trường.

Lãnh đạo trường chúc Tết Thầy Trần Chí (thứ 3 từ trái qua) – nguyên Hiệu trưởng nhà trường.

Lãnh đạo trường chúc Tết Ông Hàng Tòng (thứ 2 từ trái qua)– nguyên Kế toán trưởng nhà trường.