CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA CÂU LẠC BỘ HÓA HỌC
Đăng Ngày 14/02/2018

HOẠT ĐỘNG CÂU LẠC BỘ HÓA HỌC

Để đẩy mạnh phòng trào dạy và học trong nhà trường nói chung và bộ môn Hóa nói riêng, tổ bộ môn Hóa tiếp tục duy trì tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ Hóa học trong học kì II, năm học 2016 - 2017. Các buổi sinh hoạt diễn ra sổi nổi, các bạn tham gia nhiệt tình, hào hứng, phấn khởi với tinh thần hết sức thoải mái “học mà chơi, chơi mà học”.

Câu lạc bộ được tổ chức sinh hoạt hàng tháng với nhiều hình thức, chủ đề khác nhau gắn liền với nội dung học ở trường, kết hợp kiến thức thực tế trong cuộc sống, môi trường xung quanh. Tạo điều kiện cho các thành viên rèn luyện các kĩ năng, hiểu và biết vận dụng kiến thức thực tế, tạo hứng thú học tập cho các em.

Hình 1. Phần thưởng của đội chiến thắng


Ngoài giờ sinh hoạt định kỳ, Câu lạc bộ Hóa học cũng hướng dẫn, giúp các học sinh học bài, ôn tập tại ký túc xá. Những buổi học diễn ra mọi lúc mọi nơi, khi thì phòng học, khi ở hành lang…. Đâu đó, thoáng gặp hình ảnh trò hỏi bài thầy cô Câu lạc bộ ở nhà ăn, ở cầu thang…. bất kể không gian và thời gian.
 

Hình 2. Một buổi hướng dẫn tại kí túc xá
 

Ngày thi cũng gần kề, Câu lạc bộ Hóa học chúc các em ôn thi tốt, đạt thành tích tốt trong kỳ thi, và đạt được nguyện vọng như mong muốn. 

Kết thúc năm học, thay mặt Câu lạc bộ Hóa học, xin chân thành cảm ơn Ban Giám hiệu, các phòng chức năng, đã hỗ trợ, tạo điều kiện cho Câu lạc bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học 2016 - 2017.

Hình 3. Câu lạc bộ Hóa học năm 2016 - 2017

Chủ nhiệm Câu lạc bộ Hóa học: Lê Thị Thanh Tâm