CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TRỢ GIÚP ĐOÀN VIÊN BỊ THIỆT HẠI DO BÃO SỐ 12
Đăng Ngày 04/02/2018

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG 

TRỢ GIÚP ĐOÀN VIÊN BỊ THIỆT HẠI DO BÃO SỐ 12

Thực hiện quyết định của Công đoàn Giáo dục Việt Nam, ngày 17/12/2017 Ban Chấp hành Công đoàn Trường Dự bị đại học dân tộc trung ương Nha Trang đã đến thăm và trao quà của CĐGD Việt Nam cho gia đình các đoàn viên bị thiệt hại do cơn bão số 12. Món quà trị giá tối đa 3 triệu đồng cho 10 gia đình đoàn viên tuy hãy còn ít ỏi nhưng là nghĩa cử cao đẹp, là tấm lòng của đoàn viên ngành giáo dục cả nước, chung tay góp sức khắc phục phần nào khó khăn của các thầy cô trong CĐCS không may bị thiệt hại trong cơn bão số 12 vừa qua tại tỉnh Khánh Hòa.
 


 Đồng chí Phan Thị Thu Hương – Chủ tịch Công đoàn 
trao quà của CĐGD Việt Nam cho gia đình các đoàn viên bị thiệt hại do cơn bão số 12 


Đồng chí Lê Xuân Thục – Trưởng Ban nữ công 

trao quà của CĐGD Việt Nam cho gia đình các đoàn viên bị thiệt hại do cơn bão số 12 
 

Trước đó, BCHCĐ Trường Dự bị đại học dân tộc trung ương Nha Trang đã phối hợp với lãnh đạo trường, Đoàn trường cùng CĐGD tỉnh Bình Phước, CĐGD huyện Hớn Quản và các đơn vị tài trợ như CĐGD TP. Đà Nẵng, CĐGD tỉnh Đồng Nai, CĐ Đại học Lạc Hồng... đến dự lễ khánh thành, bàn giao nhà công vụ giáo viên trị giá gần 500 triệu đồng, gồm 5 phòng, sử dụng cho cả 3 trường: THCS An Phú, Tiểu học An Phú, Mầm non An Phú, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước theo sự phân công của Công đoàn Giáo dục Việt Nam, trong chương trình “Quyên góp xây nhà công vụ, giúp đỡ nhà giáo, người lao động ở vùng điều kiện KT-XH đặc biệt khó khăn”. Ngoài ra, cá nhân thầy Hoàng Trọng Ngô, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường ủng hộ thêm 10 triệu đồng để sắm sửa giường tầng cho thầy, cô giáo. 

Thầy Hoàng Trọng Ngô, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường, bàn giao nhà công vụ giáo viên 
cho trường THCS An Phú, Tiểu học An Phú, Mầm non An Phú, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước. 
 

Những hoạt động đầy ý nghĩa trên theo chủ trương đúng đắn, hiệu quả của CĐGD Việt Nam trước thềm năm mới như một luồng gió ấm áp trong những ngày cuối đông lạnh giá, giúp các thầy cô giáo có thêm động lực khắc phục khó khăn, phấn đấu cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp sức mình vào sự nghiệp giáo dục nước nhà.

 

BCH CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG