HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2017 - 2018
Đăng Ngày 04/02/2018

TRƯỜNG DỰ BỊ ĐẠI HỌC DTTW NHA TRANG

TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC

NĂM HỌC 2017-2018

Năm học 2017 – 2018 là năm học thứ năm, ngành Giáo dục tiếp tục thực hiện Nghị quyết Đại hội XI của Đảng về “Đổi mới căn bản và toàn diện nền giáo dục Việt Nam”; triển khai thực hiện Chiến lược phát triển giáo dục giai đoạn 2011 – 2020; là năm học Công đoàn giáo dục (CĐGD) các cấp tiến hành Đại hội, tiến tới Đại hội Công đoàn giáo dục Việt Nam lần thứ XV và đặc biệt có ý nghĩa quan trọng là kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017).

Để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017 – 2018, chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, chào mừng Đại hội Công đoàn lần thứ XVI của nhà trường thành công tốt đẹp, Ban Giám hiệu và Công đoàn trường đã phối hợp tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức đầu năm học.

 Toàn cảnh Hội nghị

Tham dự Hội nghị có thầy Hoàng Trọng Ngô – Phó Hiệu trưởng phụ trách trường, thầy Nguyễn Ngọc Văn – Phó Hiệu trưởng trường, cô Phan Thị Thu Hương – Chủ tịch Công đoàn trường, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường. 

Trước khi tiến hành hội nghị, BCH Công đoàn đã tổ chức Lễ kết nạp cho 02 Công đoàn viên mới. 

 Trao quyết định kết nạp cho hai công đoàn viên mới

Tại hội nghị, thầy Hoàng Trọng Ngô đã thay mặt Ban Giám hiệu báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 - 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2017 - 2018. 

 Thầy Hoàng Trọng Ngô – P. Hiệu trưởng phụ trách nhà trường phát biểu tại Hội nghị. 

Theo đó, trong bối cảnh tình hình tuyển sinh trong khối các trường Dự bị đại học ngày càng có nhiều sự chuyển biến, toàn thể CB-CNV của trường đã đoàn kết quyết tâm phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao. Tổng kết năm học, nhà trường được tặng Bằng khen công nhận danh hiệu “Tập thể Lao động xuất sắc năm học 2016 – 2017”, các tổ chức đoàn thể đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao năm học 2015 – 2016, nhiều tập thể và cá nhân được tặng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Công đoàn Giáo dục Việt Nam,… 

Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, thể hiện được ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức. Ngoài ra, Hội nghị còn được nghe các báo cáo tình hình hoạt động của năm học 2016 - 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2017 - 2018 về thực hiện Quy chế dân chủ, công tác phong trào thi đua, báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân, báo cáo công tác tài chính năm. Bên cạnh đó, Hội nghị còn công bố một số quyết định khen thưởng của Công đoàn Viên chức tỉnh Khánh Hòa cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2016 - 2017. 

 Thầy Nguyễn Phú Nhuận báo cáo hoạt động Ban Thanh tra nhân dân

 Cô Nguyễn Thị Thương Thương – Kế toán trưởng của trường báo cáo công tác tài chính năm

Nội dung Hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm trong năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đào tạo hệ Dự bị đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực trí thức cho khu vực miền Trung và Tây Nguyên trong thời gian tới theo định hướng phát triển trường đến năm 2025. 

Hội nghị cũng đã thông qua Quy chế phối hợp hoạt động và ký cam kết giữa Ban Giám hiệu và Ban Chấp hành Công đoàn trường, nhất trí thống nhất các chủ trương, nội dung, nhiệm vụ trọng tâm về quy chế phối hợp làm việc trong năm học 2017 - 2018 bao gồm các nội dung: Nhà trường và Công đoàn phối hợp làm tốt các công tác nâng cao phẩm chất chính trị, năng lực chuyên môn cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên; phát động và thực hiện các phong trào thi đua và các cuộc vận động lớn trong ngành và địa phương; tích cực thực hiện các biện pháp nhằm chăm sóc, ổn định và cải thiện đời sống vật chất và tinh thần CB, CC, VC nhà trường, đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động.

 Cô Phan Thị Thu Hương – Chủ tịch CĐCS thông qua Quy chế phối hợp hoạt động

BGH và BCH CĐ trường ký cam kết phối hợp công tác.

 Thầy Hoàng Trọng Ngô – P. Hiệu trưởng nhà trường 
trao giấy khen của CĐ Viên chức tỉnh Khánh Hòa cho các cá nhân

Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp với sự nhất trí cao của tập thể toàn trường, đã thổi vào đời sống nhà trường một luồng sinh khí mới, góp phần giúp nhà trường có thêm động lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, kế hoạch được giao trong năm học 2017 - 2018.

BCH. CĐCS