Một năm nhìn lại...
Đăng Ngày 30/05/2018

MỘT NĂM NHÌN LẠI…

          Năm học 2017-2018 sắp sửa trôi qua với những hoạt động đáng nhớ. Ngoài công tác chuyên môn được phân công, các thầy cô trong tổ bộ môn Hóa tham gia nhiệt tình các phong trào của nhà trường, sôi nổi nhất là các phong trào của công đoàn trường. Kỷ niệm đáng nhớ là ngày tham gia tọa đàm nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3. Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí đầm ấm và đầy ắp tiếng cười. Các chị em trong tổ công đoàn Hóa kết hợp với công đoàn Ngữ Văn tham gia chơi trò “xé giấy dán tranh” thật hào hứng và vui tươi. Mỗi người mỗi công việc, chị xé, em dán, chị ý tưởng, em thực hiện…. Chẳng mấy chốc đã tạo nên một bức tranh đầy ý nghĩa về hình ảnh người phụ nữ Việt Nam thời hiện đại. Tuy không hoàn hảo lắm, nhưng chị em đều vui với thành quả của mình. Cái thành công của buổi tọa đàm không chỉ ôn lại lịch sử Quốc tế Phụ nữ mà còn thắt chặt tình đoàn kết, yêu thương giữa các chị em trong tổ bộ môn và các đồng nghiệp khác. Một ngày thật đáng nhớ!!!

Tác phẩm của tổ công đoàn Hóa - Văn

          Với mục đích tôn vinh nét đẹp truyền thống của chiếc Áo dài, góp phần bảo tồn, giữ gìn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc, tổ công đoàn Hóa hưởng ứng cuộc thi ảnh đẹp "Duyên dáng áo dài" do công đoàn Trường tổ chức. Các chị em chọn kiểu áo dài truyền thống, đơn giản nhưng không kém phần nền nã với chủ đề “Biển, áo dài và em”. Bức ảnh đạt giải 4 do Ban giám khảo bình chọn và công nhân viên trong nhà trường bình chọn, tuy không cao nhưng các chị em trong tổ rất hài lòng với công sức mình bỏ ra. Không chuyên nghiệp, tất cả đều đẹp tự nhiên như hình ảnh vốn có của chiếc áo dài Việt Nam.

Tác phẩm cuộc thi ảnh đẹp "Duyên dáng áo dài" của tổ bộ môn Hóa

          Mong rằng các phong trào của Công đoàn trường ngày càng đa dạng, phong phú để các công đoàn viên có cơ hội trải nghiệm cùng nhau, tăng tình yêu thương, hiểu nhau hơn, cùng nhau giúp đỡ, sẻ chia trong công việc cũng như các phong trào đoàn thể.