HỘI THAO KHỐI THI ĐUA CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG TỈNH KHÁNH HÒA NĂM HỌC 2023 - 2024
Đăng Ngày 22/12/2023

HỘI THAO KHỐI THI ĐUA CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG

TỈNH KHÁNH HÒA NĂM HỌC 2023 - 2024

     Nằm trong nội dung Giao ước thi đua khối các trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Khánh Hòa, năm học 2023 – 2024, Hội thao khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Khánh Hòa được tổ chức từ ngày 18/12/2023 đến ngày 21/12/2023, tại Nhà thi đấu đa năng trường Cao đẳng Sư phạm trung ương Nha Trang.

     Hội thao với sự tham gia của hơn 130 Vận động viên đến từ 7 trường thành viên trong khối thi đua. Các vận động viên thi đấu ở ba môn: Bóng chuyền hơi Nữ; Bóng bàn và Cầu lông.

ĐoànVận động viên Nhà Trường tham gia Hội thao

     Hội thao diễn ra các trận đấu sôi nổi, hấp dẫn với phương châm giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khỏe. Kết quả, Đoàn thể thao Nhà Trường đã giành 1 Giải Ba Bóng bàn đơn Nữ; 1 Giải Ba Bóng chuyền hơi Nữ.

Đội Bóng chuyền hơi Nữ nhận Giải Ba

Cô Lương Thị Hường nhận Giải Ba Bóng bàn đơn Nữ

     Hội thao Khối thi đua là hoạt động tổ chức thường niên tạo cơ hội cho cán bộ, viên chức, người lao động trong khối đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện nâng cao sức khỏe, tăng cường giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tinh thần đoàn kết, phối hợp trong quá trình công tác giữa các vận động viên và các trường trong khối.

Một số hình ảnh tại Hội thao:

Viết bài: Nguyễn Thị Nguyệt – GV Trường Dự bị đại học dân tộc trung ương Nha Trang.