HOẠT ĐỘNG THAO GIẢNG CỦA TỔ BỘ MÔN TOÁN
Đăng Ngày 14/02/2018

HOẠT ĐỘNG THAO GIẢNG CỦA TỔ BỘ MÔN TOÁN

Từ ngày 09/03/2017 đến 25/03/2017, giáo viên Tổ bộ môn Toán đã tham gia đợt thao giảng lần thứ hai trong năm học 2016- 2017. Đây là một trong chuỗi các hoạt động thiết thực của Tổ bộ môn Toán. 

Để chuẩn bị cho hoạt động chuyên môn có ý nghĩa này, Tổ bộ môn Toán đã xây dựng kế hoạch và triển khai ngay từ đầu năm học. Trong đó nhấn mạnh mục tiêu thao giảng là thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2016 – 2017 “Đổi mới phương pháp dạy và học, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, nâng cao chất lượng đào tạo trong dạy học”

Đây là hoạt động chuyên môn hàng năm của nhà trường nên được toàn thể quý thầy cô trong Tổ bộ môn nhiệt tình hưởng ứng tham gia. Trong các giờ thao giảng, giáo viên đã xây dựng hình thức tổ chức giờ học hợp lí, phù hợp với tinh thần đổi mới phương pháp dạy học hiện nay, đáp ứng yêu cầu về kiến thức, kĩ năng của môn học; học sinh đều tích cực, hào hứng tham gia xây dựng bài, tạo được sự tương tác tốt giữa thầy và trò; giờ học vui tươi, mang không khí học tập, giúp học sinh, hiểu và nắm vững kiến thức bài học. Tất cả giáo viên tham dự thao giảng đều có tinh thần chuẩn bị bài kỹ lưỡng cả về kiến thức chuyên môn lẫn thực tiễn, từ việc thiết kế bài giảng, chuẩn bị thiết bị và phương tiện dạy học phục vụ cho giờ dạy; tìm hiểu, trao đổi với đồng nghiệp để có một buổi dạy đạt kết quả cao nhất. Kết quả đạt được là có 7/7 tiết dạy xếp loại giỏi. Trong đó có một tiết dạy tham gia Hội giảng cấp trường của cô Đỗ Thị Huệ được xếp loại giỏi.

Sau đây là một số hình ảnh của của kì thao giảng HKII năm học 2016-2017:

Cô Đỗ Thị Huệ tham gia hội giảng với bài dạy ‘Hệ trục tọa độ trong không gian’ 

Thầy Phạm Hữu Trung – Trưởng bộ môn Toán 
tặng hoa chúc mừng cô Đỗ Thị Huệ.

Hội giảng thành công tốt đẹp.