THAY LỜI TRI ÂN
Đăng Ngày 18/11/2021

“THAY LỜI TRI ÂN” – ĐOÀN TRƯỜNG DỰ BỊ ĐẠI HỌC

DÂN TỘC TW NHA TRANG

     “Có một nghề bụi phấn bám đầy tay người ta gọi đó là nghề cao quý nhất. Có một nghề không trồng cây vào đất cũng để lại cho đời trái ngọt hoa thơm”.  Nghề dạy học là nghề cao quý bậc nhất trong những nghề cao quý. Hoà chung không khí phấn khởi của ngành giáo dục trong cả nước Kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021), Đoàn Trường Dự bị đại học dân tộc TW Nha Trang đã phát động Phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam và ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.

     Đoàn Trường đã lựa chọn hình thức thi đua thích ứng với tình hình dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến phức tạp ở hầu khắp các địa phương trên cả nước; nhà trường đang thực hiện kế hoạch giảng dạy trực tuyến. Đối với Chi đoàn Cán bộ Giáo viên đăng kí các tiết dạy tốt; đối với Chi đoàn các lớp, tổ chức thi đua đăng kí tiết học tốt.

     Ban Chấp hành Đoàn Trường cùng với Chi đoàn Cán bộ Giáo viên đã tổ chức thăm hỏi, chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam đến Ban Giám hiệu Nhà trường.

Thầy Hoàng Trọng Ngô – Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng phụ trách

Thầy Nguyễn Ngọc Văn – Chi Ủy viên Chi bộ– Phó Hiệu trưởng nhà trường

     Kính chúc quý Thầy Cô dồi dào sức khỏe, hạnh phúc để tiếp tục dìu dắt nhiều thế hệ học trò đến với những bến bờ tri thức!

     Cũng trong dịp này, Đoàn Trường tuyên dương các đồng chí Đoàn viên thanh niên có thành tích xuất sắc, là thủ khoa đầu vào các khối đối với phương thức xét tuyển kết quả thi trung học phổ thông trong Năm học 2021 – 2022.

Đồng chí Niê Thẩm Ngọc Ánh – Thủ khoa khối A00, 24.05 điểm

Đồng chí Dra H’Joan Ki Na – Thủ khoa khối A01, 24.20 điểm

Đồng chí Thuoi – Thủ khoa khối B00, 23.40 điểm

Đồng chí Hoàng Văn Khoa – Thủ khoa khối C00, 24.50 điểm

Đồng chí Đàng Thành Hải Yến – Thủ khoa khối D01, 23.30 điểm

     Thông qua hoạt động kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, khơi dậy lòng tự hào, yêu ngành, yêu nghề cho các Thầy Cô giáo là đoàn viên thanh niên, đồng thời động viên, khích lệ phong trào thi đua học tập, phát huy truyền thống “Tôn sư trọng đạo” trong toàn thể đoàn viên.

BCH Đoàn Trường